Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

Ngày đăng: 1/1/2022, Lượt xem: 3122

Trong những ngày đại dịch diễn biến phức tạp, gần như tất cả các hoạt động xã hội, kinh tế gần như tê liệt. Nhưng những hoạt động sản xuất vẫn phải cố gắng duy trì vì nó là mạch máu của nền kinh tế và đất nước. Có rất nhiều khó khăn và biến động lớn nhưng vận tải Hải Anh vẫn thể hiện được bản lĩnh doanh nghiệp trong đại dịch, những chuyến xe Hải Anh vẫn đưa đón công nhân viên đi làm an toàn mỗi ngày, đó là cả sự cố gắng của rất nhiều con người.

NỖ LỰC CỦA HẢI ANH

 

   Lãnh đạo Hải Anh : là người chịu áp lực lớn nhất vì trách nhiệm cho công việc, đảm bảo kinh tế của hàng trăm anh em cán bộ nhân viên và lái xe, không những chỉ là an toàn về phương tiện, con người mà còn là sức khoẻ cho hàng chục nghìn công nhân. Với việc liên tục cập nhật các công văn hàng ngày, hàng giờ và chấp hành nghiêm túc các quyết định của thành phố là các cuộc họp từ xa hàng ngày của lãnh đạo công ty với phía các nhà máy để đảm bảo duy trì kế hoạch sản xuất và yếu tố quan trọng nhất là sức khoẻ người lao động.

   

   Bộ phận điều hành : với việc kế hoạch của nhà máy thay đổi hoàn toàn về kế hoạch sản xuất, về thời gian làm việc và tăng gấp đôi số lượng phương tiện xe, lộ trình thay đổi hoàn toàn cũng như quy định về phương tiện ra vào thành phố... Mọi cán bộ điều hành phải túc trực 24/24, luôn sẵn sàng và làm việc với nỗ lực hơn 200% công việc để đảm bảo mọi chuyến xe được an toàn và đúng kế hoạch sản xuất. Cũng như luôn phương án tối ưu tức thời thay thế trong các trường hợp sự cố.

 

   Quản lý phương tiện : với sự thay đổi rất lớn về số lượng phương tiện và công việc đều tăng gấp đôi hàng ngày, mà vẫn đảm bảo yêu cầu về sửa chữa bảo dưỡng để đảm bảo tất cả các phương tiện được vận hành an toàn. Toàn bộ xe đều được trang bị thiết bị an toàn và thiết bị y tế theo quy định, cũng như tất cả xe đều được dọn rửa, vệ sinh và phun khử khuẩn theo quy định nghiêm ngặt trước và sau mỗi hành trình.

 

  Bộ phận Thanh tra : bộ phận Thanh tra của Hải Anh trong những ngày đại dịch được tăng cường và luôn hoạt động ở mức cao nhất bởi đó chính là bộ phận phụ trách công việc kiểm soát an toàn phương tiện và việc chấp hành quy định về phóng tránh dịch, kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích, ma túy, xét nghiệm covid.. cho tất cả cán bộ lái xe cũng như đảm bảo việc phun khử khuẩn cho phương tiện và để việc ra vào nhà máy được an toàn cao nhất không những cho lái xe công ty mà còn cho hàng chục ngàn công nhân lao động.

   Cán bộ lái xe : dù công việc và thời gian làm việc thay đổi, tăng ca liên tục trong thời gian dài nhưng tất cả anh em lái xe đều luôn cố gắng cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc tốt nhất và ý thức việc chấp hành quy định y tế và bảo vệ an toàn, sức khoẻ cho chính mình, cho khách hàng, cho đồng nghiệp cũng chính là trách nhiệm với bản thân, gia đình, doanh nghiệp và xã hội. 

NỖ LỰC CỦA NHÀ MÁY

  Lãnh đạo nhà máy : sự ảnh hưởng của đại dịch làm thay đổi rất lớn đến mọi vấn đề sản xuất của nhà máy về nhân sự con người, khó khăn về nguyên vật liệu, thời gian làm việc, sản xuất... Tuy nhiên phía lãnh đạo nhà máy luôn tuân thủ nghiêm túc mọi quyết định của Chính phủ, luôn chủ động hợp tác với đối tác, đề xuất các phương án để giảm thiểu tác động thấp nhất cho sản xuất cũng như các chính sách hỗ trợ cho người lao động. Trong đó luôn yêu tố hàng đầu là tiêm phủ vaccine nhanh nhất cho người lao động và việc kiểm tra y tế nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn sức khoẻ lao động.

  

Công nhân nhà máy : mọi cán bộ công nhân đều nhận thức và nỗ lực cố gắng nhiều hơn vì công việc và cùng chung tay với doanh nghiệp trong thời gian này. Anh chị em đều không ngại việc tăng giảm, giảm thay đổi thời gian làm việc theo kế hoạch của nhà máy. Mỗi ngừoi đều chấp hành nghiêm túc các quy định về y tế, tiêm chủng vaccine và luôn nâng cao ý thức phải bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, trách nhiệm với doanh nghiệp, với cộng đồng.

  

 Bên cạnh những tín hiệu lạc quan về bệnh dịch và tiêm chủng vaccine, có thể chúng ta vẫn sẽ phải chiến đấu với đại dịch và một thời gian nữa để mọi thứ trở lại bình thường. Nhưng Hải Anh xin ghi nhận mọi sự cố gắng anh chị em nhân viên công ty và anh chị em công nhân. Cám ơn đã đồng hành cùng Hải Anh và doanh nghiệp trong những ngày tháng này. Rất mong mọi người cùng chung tay để phóng tránh dịch tốt nhất. Đây sẽ những ngày khó quên trong cuộc đời bạn và hành trình phát triển của Hải Anh.

Hải Anh thân,

 

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890