Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

Các cột mốc phát triển

Ngày đăng: 7/1/2019, Lượt xem: 3716

   Hình ảnh những chiếc xe ô tô Universe 47 chỗ màu trắng của Vận tải Hải Anh đã trở thành quen thuộc với hàng nghìn công nhân làm việc tại các nhà máy như Bridgestone, Kyocera, Regina.. trong các KCN và Khu kinh tế tại Hải Phòng như VSip, Tràng Duệ, Nomura, Đình Vũ,.. Những năm qua vận tải Hải Anh đã đưa đón an toàn hàng nghìn lượt đưa đón công nhân đi làm và trở về an toàn.

   Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực dịch vụ xe du lịch và xe đưa đón công nhân - Công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Hải Anh được thành lập từ tháng 5/2015.- Tại 280 Tô Hiệu – Hồ Nam – Lê Chân – Hải Phòng

Năm 2015 : từ những ngày đầu thành lập, Hải Anh nhận thấy dịch vụ xe đưa đón công nhân và chuyên gia phát triển theo nhu cầu của các dự án KCN lớn tại Hải Phòng nhưng chưa được thực sự quan tâm nhiều và tính chuyên nghiệp chưa cao.

Năm 2016 : Hải Anh bắt đầu hợp tác với hai đối tác lớn đó là Bridgestone và Regina, với số lượng ban đầu chỉ với 50 phương tiện xe. Số lượng khách hàng – đối tác của Hải Anh không ngừng tăng lên, mở rộng theo từng năm cả về chất lượng và chất lượng.

Năm 2017 : Hải Anh tiếp tục khẳng định được năng lực khi là đối tác của các công ty như LG Display, TOTO Việt Nam, Kyocera,…giúp cho số lượng xe tăng lên hơn 90 xe để đáp ứng nhu cầu đưa đón cán bộ - công - nhân viên và chuyên gia.

Năm 2018 : đánh dấu nhiều thay đổi của Hải Anh với nhiều dự án lớn được triển khai, đó là sự hợp tác với LG Innotek, Théo Nam Thuận và rất nhiều khách hàng khác,…Số lượng xe phục vụ đã tăng lên đến hơn 150 xe.

+ Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện.

+ Xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm, kỉ luật chuyên môn cao.

+ Với việc tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào điều hành, quản lý phương tiện và nhân sự. Hải Anh đã nâng cao hoàn toàn về chất lượng dịch vụ & sự chuyên nghiệp hóa ngày càng hoàn thiện mang đến sự hài lòng của đối tác – khách hàng.

+ Các hoạt động xã hội được công ty quan tâm cũng như xây dựng nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV.

Năm 2019 : là năm có nhiều bước ngoặt – một bước tiến mới đối với CBCNV gia đình Hải Anh với việc hợp tác với tập đoàn VinFast và Khu công nghiệp Deep C Đình Vũ với số lượng tăng lên hơn 200 phương tiện xe.

Năm 2020 & 2021 : là năm Việt Nam phải đối đầu với đại dịch thế giới – nhưng trong hoàn cảnh kinh tế và xã hội cả nước bị ảnh hưởng trầm trọng, Hải Anh luôn cùng chung ta với doanh nghiệp để thể hiện bản lĩnh của một doanh nghiệp dẫn đầu, là đối tác uy tín của những tập đoàn lớn tại Hải Phòng cũng như Việt Nam.

* Cảm ơn sự đồng hành của tất cả quý đối tác – khách hàng, CBCNV Hải Anh trong suốt hành trình vừa qua. Năm 2020 đã qua, với những thành tích đã đạt được, đây được coi là niềm động viên, khích lệ to lớn đối với gia đình Hải Anh.

   Một năm 2022 đầy thử thách, nhưng cũng hứa hẹn một sự khởi sắc, bứt phá với bao dự định đang ấp ủ, tập thể CBNV Hải Anh sẽ cùng quyết tâm, phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên công ty, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà nước, cho xã hội, khẳng định vị thế số một tại Hải Phòng và khu vực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe đưa đón chuyên gian, cán bộ - công – nhân viên.

  Vận tải Hải Anh luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất, tạo dựng niềm tin trọn vẹn nơi quý khách.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải du lịch Hải Anh xin chúc toàn thể quý đối tác – khách khàng, anh chị em cán bộ nhân viên và các vị cổ đông một năm mới thành công và viên mãn và hạnh phúc.

=================================================

Xin hãy liên hệ chúng tôi để Hải Anh Tourtranserco được phục vụ quý khách.!
Vận tải Hải Anh - HAI ANH TOURTRANSERCO
* Phone : 0818.890.890 - 0225.3890.890  
* Email : kinhdoanh@vantaihaianh.com

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890