Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIỆC CHÀO XUÂN 2021 TÂN SỬU

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HUYNDAI UNIVERSE 2017

  THUÊ XE DU LỊCH VÀ HỘI NGHỊ

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE VIP DCAR LIMOUSINE

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

  KHU CÔNG NGHIỆP & KHU KINH TẾ HẢI PHÒNG

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CUỘC CHIẾN VỚI COVID-19

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2020

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

Ngày đăng: 22/7/2018, Lượt xem: 5266

Dịch vụ xe đưa đón chuyên gia làm việc tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận
Xe đưa đón chuyên gia 7 chỗ Innova & Fortuner, xe VIP Dcar Limousine 9 chỗ

Thành phố Hải Phòng trong những năm qua đánh dấu bởi các công trình & dự án lớn làm thay đổi bộ mặt thành phố, như dự án Vinfast của tập đoàn Vingroup, Cảng nước sâu, Cầu Bạch Đằng.Hải Phòng - Quảng Ninh, và cầu vượt biển Lạch Huyện.. http://vantaihaianh.com/18-du-an-trong-diem-cua-tp--hai-phong-nam-2018-t61.html

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ đó là các nhu cầu về các dịch vụ vận tải và vận chuyển đi cùng, trong đó dịch vụ xe đưa đón chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các công ty và tập đoàn lớn trong KCN & khu kinh tế trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận đang rất đang được quan tâm. 

 

DỰ ÁN CẦU VƯỢT BIỂN LẠCH HUYỆN - CÁT HẢI 

Dịch vụ xe đưa đón chuyên gia tuy không phải là mới những đều chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Các bên cung cấp dịch vụ chủ yếu với quy mô nhỏ lẻ và chưa có được quy trình đào tạo về con người thật sự chuyên nghiệp cả về đạo đức lẫn việc đào tạo chuyên môn kỹ năng công việc để phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng quan trọng này. www.xechuyengia.com & www.xechuyengia.vn. 

Vận tải Hải Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong việc quy chuẩn và chuyên nghiệp hóa dịch vụ xe đưa đón chuyên gia. Bên canh yếu tố thế mạnh về số lượng lớn với hơn 50 phương tiện xe mới các dòng xe Toyota, Ford, Huyndai, Honda, KIA...từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ VIP... thì việc coi trọng đào tạo nhân lực, con người là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ. Lái xe Hải Anh phục vụ đưa đón chuyên gia đều được lựa chọn nghiêm túc khắt khe từ tuyển dụng đầu vào đến đào tạo cả về chuyên môn, kiến thức pháp luật, chứng chỉ an toàn lẫn kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ để phục vụ công việc. Các buổi kiểm tra sát hạch tay lái và nâng cao chứng chỉ an toàn giao thông và kỹ năng công việc được thực hiện thường xuyên từ 3 - 6 tháng/ lần.

  

Với sự khác biệt về dịch vụ và chứng minh được năng lực của mình, Hải Anh đã được lựa chọn là đối tác về dịch vụ xe phục vụ đưa đón chuyên gia và lãnh đạo của các công ty, tập đoàn lớn như LG Display, LG Innotek, TOTO VietNam, Bridgestone…

Các dịch vụ xe phục vụ đưa đón chuyên gia của Hải Anh. Thuê xe 7 chỗ đưa đón chuyên gia theo tháng, Thuê xe phục vụ chuyên gia theo ngày, Thuê xe 7 chỗ đưa đón chuyên gia, 
Ngoài ra Hải Anh có các dòng xe VIP Dcar Limousine 9 chỗ sang trọng cao cấp khác biệt để phục vụ cho doanh nghiệp, đưa đón đối tác lãnh đạo .. và du lịch gia đình.

XE VIP DCAR LIMOUSINE 9 CHỖ

Hải Anh luôn phục vụ với tinh thần cầu thị và sự chuyên nghiệp khác biệt, Vận tải Hải Anh cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích các trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ xe đưa đón chuyên gia của chúng tôi.

Xin hãy liên hệ chúng tôi để Hải Anh Tourtranserco được phục vụ quý khách.!
Vận tải Hải Anh - HAI ANH TOURTRANSERCO
* Phone : 0818.890.890 - 0225.3890.890  
* Email : kinhdoanh@vantaihaianh.com

Chia sẻ:

Back to top
02253.890.890