Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

TUYÊN TRUYỀN VÀ XỬ LÍ NGHIÊM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG

Ngày đăng: 26/8/2019, Lượt xem: 1022

TUYÊN TRUYỀN VÀ XỬ LÝ NGHIÊM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG

CSGT Thành phố mở đợt tuyên truyền, xử lý người nước ngoài vi phạm luật giao thông. Có thể nói đây là một đợt cao điểm xử lí những vấn đề tiêu cực vẫn còn tồn tại như: Du khách không hiểu luật, hoặc phớt lờ quy định, chống đối...trên địa bàn Thành phố nói riêng hay trên tất cả các tỉnh thành nói chung.

 

Kiểm tra xử lý người nước ngoài vi phạm khi tham gia giao thông tại Việt Nam 

 HIỆN TRẠNG
Theo quy định, đối với người nước ngoài đến Việt Nam mà điều khiển phương tiện lưu thông trên đường phải có GPLX quốc tế và tuân thủ chấp hành Luật GTĐB Việt Nam. Các trường hợp vi phạm cũng bị xử lý bình thường như các công dân của Việt Nam.
Trên thực tế, có nhiều trường hợp người nước ngoài đến Việt Nam điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhưng không chấp hành luật giao thông, thậm chí không ít trường hợp đã gây tai nạn. Khi lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý cũng như giải quyết TNGT có liên quan đến người nước ngoài; đều có cán bộ, chiến sĩ CSGT giỏi tiếng Anh để nói chuyện, giải thích, nhắc nhở cũng như tuyên truyền ATGT để họ nghiêm túc chấp hành.
Thế nhưng, có rất ít CSGT biết ngoại ngữ nên gặp khó khăn khi xử lý một số người nước ngoài chống đối, biết luật nhưng vẫn phạm luật.

Đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài khi tham gia giao thông tại Việt Nam 

 ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ
  Tổ công tác chuyên đề xử lý người nước ngoài vi phạm sẽ bao gồm những CSGT giỏi ngoại ngữ có kỹ năng ứng xử, giao tiếp tốt cũng như kinh nghiệm trong công tác tuần tra kiểm soát, xử lý người nước ngoài vi phạm.
Bên cạnh đó, Phòng CSGT cũng phối hợp các đơn vị chức năng tuyên truyền đến nhóm đối tượng là người nước ngoài định cư hoặc những người nước ngoài đang làm việc, tham quan du lịch. Để du khách có thể hiểu hơn về một số quy định về giao thông Việt Nam.
Được biết bắt đầu từ ngày 1/8, CATP cũng sẽ tiến hành tiếp nhận hình ảnh, clip do người dân cung cấp về các hành vi vi phạm ATGT. Thời gian thử nghiệm người dân sẽ cung cấp tại trụ sở phòng. Sau một thời gian thực hiện, phòng sẽ đầu tư nhân rộng mô hình và người dân có thể thuận tiện hơn trong việc cung cấp hình ảnh, clip xe vi phạm trên nhiều địa bàn trong Thành phố

  Có thể nói đây là một động thái tích cực của lực lượng chức năng trong việc giải quyết những vấn đề tiêu cực còn tồn tại trong giao thông công cộng. Mở đường cho tất cả các tỉnh thành khác cùng nhau thực hiện việc xử lí nghiêm đối với người nước ngoài. Góp phần chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, lành mạnh và tuân thủ pháp luật trên toàn bộ đất nước Việt Nam.

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890