Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

CHÚNG TÔI LÀ LÁI XE HẢI ANH

Ngày đăng: 19/9/2018, Lượt xem: 1864

    Hình ảnh những chiếc xe ô tô Universe 47 chỗ màu trắng của Vận tải Hải Anh đã trở thành quen thuộc với hàng nghìn công nhân làm việc tại các nhà máy như Bridgestone, Kyocera, Regina.. trong các KCN và Khu kinh tế tại Hải Phòng như VSip, Tràng Duệ, Nomura, Đình Vũ,.. Những năm qua vận tải Hải Anh đã đưa đón an toàn hàng nghìn lượt đưa đón công nhân đi làm và trở về an toàn.

Lái xe kinh nghiệm & chuyên môn cao, phương tiện mới hiện đại

   Để hướng đến quy chuẩn và chuyên nghiệp hoá mô hình vận chuyển cán bộ công nhân viên nên vận tải Hải Anh đặc biệt quan tâm hiện đại hóa phương tiện, không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng phương tiện phục với hơn 100 phương tiện xe mới. 

 Việc phải đưa đón phục vụ số lượng công nhân lớn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ quy trình điều hành tập trung, kết hợp với sử dụng công nghệ cao được trang bị cho tất cả các xe nên Hải Anh có thể giám sát nghiêm ngặt hành trình và tốc độ của từng xe cũng như triển khai nhiều phương án điều hành xử lý tức thời, phương án thay thế ngay cả khi có sự cố khách quan để đảm bảo kế hoạch vận chuyển của nhà máy, doanh nghiệp.

Cùng với việc đầu tư trang thiết bị, Hải Anh luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ : hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ với hệ thống hơn 30.000m2 bãi xe, nhà xưởng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, trang bị đầy đủ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề sửa chữa, duy tu bảo dưỡng các phương tiện, đảm bảo an toàn kĩ thuật cho xe hoạt động hiệu quả, toàn bộ các xe được bảo dưỡng định kỳ, luôn bảo đảm cho phương tiện hoạt động an toàn và liên tục.

Chất lượng nguồn nhân lực vẫn luôn là yếu tố quan trọng bởi con người chính là tài sản qúy giá nhất đối với mỗi doanh nghiệp chính vì vậy việc đào tạo và sử dụng lái xe cũng được công ty đặc biệt quan tâm. Đối với cán bộ lái xe, công ty luôn chú trọng đến việc tuyển dụng đầu vào với các yêu cầu cao: ngoài kỹ năng lái xe tốt đòi hỏi phải trung thực và có các kỹ năng ứng xử, đạo đức và văn hóa tốt. Từ 3 - 6  tháng, công ty thường xuyên tập huấn kỹ năng ATGT và tổ chức các đợt sát hạch kiểm tra trình độ lái xe, công tác an toàn và giám sát an toàn được thực hiện triệt để.

“Trước và sau khi đưa xe đi phục vụ, các xe đều được lái xe tự kiểm tra và thực hiện ký cam kết cùng cán bộ trực ca kiểm tra lại và ký lệnh. Khi xe ra cổng có tổ kiểm tra của công ty kiểm tra lại lần cuối nếu thực sự đảm bảo các điều kiện an toàn mới được hoạt động. Đồng thời, phân công cán bộ bám sát sản xuất, kiểm tra, bảo dưỡng và sữa chữa xe trước và sau khi hoạt động”,

Để nâng cao nhận thức về chất lượng dịch vụ cho mỗi lái xe, công ty đã phát động và triển khai rất hiệu quả phong trào thi đua “ Hải Anh phục vụ vì người lao động và doanh nghiệp “. Công ty khen thưởng kịp thời các cán bộ, lái xe làm tốt nhiệm vụ. Đồng thời, kỷ luật nghiêm minh, đình chỉ hoạt động ngay đối với cán bộ, lái xe vi phạm nguyên tắc, có nguy cơ mất an toàn, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Cùng với đó, bộ phận phụ trách thanh tra của công ty thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra đột xuất công tác thực hiện quy trình, quy phạm, kỹ thuật bảo quản xe và thiết bị tại các phân xưởng và tiến hành xử lý kịp thời đối với các trường hợp vi phạm. Tất cả các vụ vi phạm, va quệt đều được nghiêm túc kiểm điểm, xử lý và phổ biến đến từng tổ, đội để rút kinh nghiệm

Những chuyến xe an toàn của Hải Anh

Phương châm “Giữ xe tốt, lái xe an toàn”, nâng cao chất lượng vận tải, kiểm soát an toàn giao thông cho từng chuyến đi là một trong những tiêu chí để từng lái xe của công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ. - Giám đốc Nghiêm Thế Anh cho biết,” mỗi ngày đơn vị điều hành và thực hiện hàng trăm lượt xe để đưa đón hàng nghìn lượt công nhân đi về đúng bến, đúng thời gian quy định nhằm đảm bảo sản xuất cho nhà máy. Với cường độ công việc như vậy, công tác an toàn là yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. bởi chỉ cần xảy ra mất an toàn vì bất cứ lý do gì, hậu quả và thiệt hại sẽ rất lớn”, ông Thế Anh chia sẻ.

Xác định vi phạm nồng độ cồn là nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông, Hải Anh đã đầu tư các thiết bị máy đo nồng độ cồn kiểm soát lái xe trước khi xe khởi hành. Ngoài việc tuyên truyền  nâng cao ý thức về các vấn đề phòng chống lạm dụng rượu, bia khi lái xe, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, thì tất cả các cá nhân vi phạm đều bị xử lý nghiêm khắc và chấm dứt hợp đồng lao động.. Qua đó đã tạo được sự đồng thuận của anh em lái xe trong công ty và đều chấp hành nghiêm túc.

  Ủng hộ chủ trương này của công ty, anh Bùi Quốc Hòa, lái xe cho công nhân công ty cho rằng, việc kiểm soát nồng độ cồn chặt chẽ nên được đặc biệt ưu tiên đối với các xe chở khách, bởi đằng sau những chiếc vô lăng là sinh mạng của hàng chục hành khách: “Tôi lái xe khách nhiều năm rồi, rất ủng hộ ý tưởng ấy. Phải kiểm soát chặt chẽ nồng độ cồn vì đằng sau mình là sinh mạng của hàng chục con người”, anh chia sẻ.

    Vận tải Hải Anh hiện là đối tác chính cung cấp về dịch vụ xe đưa đón công nhân viên và xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của các công ty, tập đoàn lớn trong các khu công nghiệp & khu kinh tế tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận như : LG Display, LG Innotek, Kyocera, Regina, TOTO VietNam.... là đơn vị tiên phong hướng đến mô hình vận tải chuyên nghiệp : vận chuyển cán bộ công nhân viên và xe đưa đón chuyên ra, Hải Anh đã tạo ra sự khác biệt về dịch vụ và luôn cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Hải Anh là một gia đình lớn.

   Con người luôn chính là tài sản lớn nhất, đối với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên Hải Anh luôn coi yếu tố con người là nền tảng để phát triển doanh nghiệp. Mỗi cán bộ lái xe chính là hình ảnh đại diện cho Hải Anh, họ có vai trò và đóng góp quan trọng của công ty.

    Ngoài việc luôn đảm bảo về điều kiện công tác và công việc, Công Đoàn công ty còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của anh em cán bộ nhân viên, cũng như thăm hỏi chia sẻ, quan tâm động viên kịp thời với gia đình, con em cán bộ nhân viên để anh em yên tâm công việc.

 •  Lái xe Trần Văn Sơn  - “ Vào tất cả các ngày lễ Tết trong năm, công ty luôn dành những món quà ý nghĩa cho gia đình tất cả anh em cán bộ trong công ty, vợ con tôi rất vui và yên tâm với công việc của tôi tại Hải Anh. Anh em cũng hết mình cố gắng để mang lại sự phát triển mạnh mẽ của Hải Anh. “
 •  Lái xe Đoàn Mạnh Hùng “ Tất cả anh em lái xe coi nhau vừa là đồng nghiệp vừa là người thân, nghiêm túc có trách nhiệm trong công việc nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau khó khăn trong công việc. “
 • Lái xe Dương Đức Ninh - “ Ngoài công việc chúng tôi còn là người chồng người cha trong gia đình, đối với chúng tôi Hải Anh đó là một gia đình lớn, là nơi gửi gắm ước mơ của rất nhiều những gia đình nhỏ của chúng tôi,”

 

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890