Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

Ngày đăng: 16/8/2020, Lượt xem: 5508

Công việc điều hành của các nhà quản lí nhân sự sẽ bớt vất vả đi rất nhiều nếu biết tận dụng lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón công nhân chuyên nghiệp. Đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu rủi ro trong quá trình di chuyển, duy trì kỷ luật giờ giấc làm việc, nâng cao hiệu quả sản xuất…là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi đưa đón nhân viên  đi làm bằng ô tô, đặc biệt tại các khu công nghiệp Hải Phòng.

Dịch vụ xe đưa đón công nhân là gì?

  Là một dịch vụ vận tải sử dụng phương tiện giao thông bằng xe ô tô để vận chuyển công nhân đi làm và về nhà theo một quy trình vận hành chuyên nghiệp, liên tục và ổn định.

 

  Các dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân tại Việt Nam nói chung và tại Hải Phòng nói riêng hiện nay đều phục vụ đối tượng phần lớn là doanh nghiệp nước ngoài, các khu công nghiệp do nước ngoài đầu tư với số lượng cán bộ, công nhân viên lớn và có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính kỷ luật và sự an toàn của người lao động.

 

 

Ưu điểm của dịch vụ xe đưa đón công nhân

  * Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng  sẽ giúp tiết kiệm được ít nhất từ 40 – 60% chi phí so với việc tự triển khai, bao gồm: chi phí đầu tư phương tiện, khấu hao thiết bị, chống thất thoát – vấn đề khai thác, quản lý nhân sự.

  * Mặt khác, đây là dịch vụ chuyên biệt được cung cấp từ một bên thứ ba nên doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tính ổn định, chính xác và chuyên nghiệp trong quy trình vận hành. Cụ thể, việc đảm bảo giờ đi làm và ra về của công nhân chuẩn xác hơn, doanh nghiệp sẽ không phải lo chậm dây chuyền sản xuất hay công nhân tự ý nghỉ giữa giờ…cũng như tránh các tai nạn rủi ro di chuyển bằng phương tiện xe máy.

 * Cán bộ, công nhân được đưa đón bằng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ được hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản từ lái xe, phụ xe đến cán bộ điều hành cùng các tiện ích hiện đại được trang bị trên xe. Nhân viên của bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân được coi trọng hơn, thoải mái và làm việc hứng khởi hơn, mang lại năng suất lao động cao hơn. Đồng thời, công nhân được đưa đón bằng xe ô tô sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình di chuyển. Điều này có lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

  * Việc sử dụng một dịch vụ xe đưa đón công nhân cũng thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp đối với người lao động, khiến họ thêm tin tưởng, muốn gắn bó dài lâu. Qua đó, doanh nghiệp cũng tạo dựng được một hiệu ứng hình ảnh tốt, gây được thiện cảm thương hiệu. Đặc biệt, các công ty cho thuê xe chuyên chở công nhân sẽ dán logo hoặc các hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp lên thân xe. Đây là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả và hoàn toàn không mất thêm chi phí nào.

 

Cách lựa chọn dịch vụ xe đưa đón công nhân chuyên nghiệp

  Giữa hàng ngàn công ty vận tải trên khắp cả nước, để chọn lựa được một dịch vụ xe đưa đón công nhân hiệu quả, phù hợp, các doanh nghiệp cần chú ý trước tiên tới chất lượng xe và phong cách phục vụ của lái xe và nhân viên nhà xe để đánh giá độ chuyên nghiệp.

  Các công ty sở hữu dàn xe phương tiện mới, uy tín với quy mô lớn thường là những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, chú trọng đầu tư vào chất lượng xe và dịch vụ nên sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn.

 

HẢI ANH LUÔN CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP KHÁC BIỆT

Bên cạnh đó, thái độ, tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, lái xe cũng chứng tỏ đơn vị vận tải đã rất chú trọng vào đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho người lao động, là một thương hiệu đáng tin cậy

Tự hào là một doanh nghiệp năng động với tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất Hải Phòng về số lượng xe và sự đa dạng các loại xe, Vận tải Hải Anh luôn phục vụ với tinh thần cầu thị và cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích hơn nữa khi sử dụng dịch vụ đưa đón công nhân của chúng tôi với chất lượng dịch vụ khác biệt.

 Xin hãy liên hệ chúng tôi để Hải Anh Tourtranserco được phục vụ quý khách.!
 Vận tải Hải Anh - HAI ANH TOURTRANSERCO
* Phone : 0818.890.890 - 0225.3890.890  
* Email : kinhdoanh@vantaihaianh.com

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890