Hotline: KINH DOANH: 0818.890.890 - ĐIỀU HÀNH: 0986.890.890  kinhdoanh@vantaihaianh.com Việt Nam English China
 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TIÊN PHONG QUY CHUẨN HÓA DỊCH VỤ

 • NGHỀ LÀM SẾP

  GIÁM ĐỐC VẬN TẢI HẢI ANH : NGHIÊM THẾ ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP CHIẾN ĐẤU ĐẠI DỊCH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  MỤC TIÊU - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 2023

  THUÊ XE DU LỊCH TẠI HẢI PHÒNG

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  TẬP HUẤN VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC GIAO THÔNG, KỸ NĂNG CÔNG VIỆC CHO LÁI XE HẢI ANH.

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  CAO TỐC HẢI PHÒNG - HÀ NỘI

 • XE DU LỊCH HẢI ANH

  HUYNDAI SOLATI 2023

 • KHU CÔNG NGHIỆP DEEP C - ĐÌNH VŨ

  XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  HẢI ANH VỚI PHƯƠNG TIỆN XE MỚI CAO CẤP 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ ĐẦU NĂM 2023

 • VẬN TẢI HẢI ANH

  10 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HẢI ANH

KHÁM PHÁ SUN WORLD HẠ LONG PARK

Ngày đăng: 4/5/2018, Lượt xem: 2075

Sun World Hạ Long Park hiện đang là điểm du lịch " HÚT " nhất Vịnh Bắc Bộ màu Hè này đấy bạn có biết ? Hãy cùng Hải Anh khám phá điểm " nóng " xem có gì HOT vậy nhé.

#CHOÁNGNGỢP ! - Đó là cảm giác đầu tiên khi bạn vừa đặt được nửa bước chân vào cái cổng chào khổng lồ của Hạ Long Park. Nó rộng đến 214 ha và lộng lẫy đến choáng ngợp. 

 

#32 - là tổng số trò chơi mạo hiểm bạn sẽ được trải nghiệm tại đây. Đây đều là những trò chơi “ bạn nên thử 1 lần trong đời ”, bạn tin không - cónhững trò là phiên bản giới hạn trên thế giới, chỉ vài quốc gia mới có đấy.

+ Với gần 20 trò chơi cho gia đình, trẻ em và đặc biệt - top 5 trò chơi CẢM GIÁC MẠNH KHÔNG THỂ BỎ QUA: Phi Long thần tốc, Theo dấu chân rồng, Tê giác cuồng nộ, Vòng quay tử thần, Tàu hải tặc.


+ Công viên nước Lốc xoáy Typhoon Water Park: bạn thả mình trong làn nước mát lạnh, chinh phục các tháp trượt khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Vịnh Bắc Bộ!

Phi Long Thần Tốc – là tên của trò chơi đặc biệt nhất ở đây và cũng “kinh hoàng” nhất nơi này – chỉ dài có 1139m, cao 50m và tốc độ max 105 km/giờ. Leo lên thử ngay đi để bạn hiểu thế nào là cảm giác nội tạng “ đảo lộn " y như trong mấy phim hành động bạn hay xem ngoài rạp. Cảm giác được “bay” là ra sao đang sẵn sàng đợi bạn đấy.

Tổ hợp vui chơi đỉnh Ba Đèo bao gồm 4 hạng mục chính độc đáo và đầy hấp dẫn: Sun Wheel Hạ Long, Lâu đài huyền bí, khu vui chơi trẻ em KIDOLAND, khu trương bày tượng sáp gặp gỡ thần tượng, thế giới game, vườn Nhật Bản và cáp treo Nữ Hoàng.


Trong đó, điểm nhấn nối bật nhất là Sun Wheel Hạ Long và Cáp Treo Nữ Hoàng.

Vòng quay Mặt trời – đài quan sát trên không mới của đất Mỏ. Với chiều cao 215m so với mực nước biển, đường kính vòng quay khoảng 115m, sức chứa tối đa lên đến 384 người, sẽ chả có gì ngạc nhiên khi bạn phải thốt lên kinh ngạc.Hãy leo lên, vào buổi tối nhé, Hạ Long trong mắt bạn sẽ biến thành dải ngân hà vô cùng tuyệt mỹ.

Cáp treo Nữ Hoàng – là công trình được ghi nhận 2 kỷ lục Guiness: Cabin có sức chứa lớn nhất Thế giới và Cáp treo có trụ cao nhất Thế giới. Khi ở trên đó mọi những thứ dưới chân bạn sẽ trở nên thật nhỏ bé như cái cảm giác tưởng mình đang được bay qua giữa không trung - biển cả rộng lớn.

Bãi biển Sun World Hạ Long là một trải nghiệm biển hoàn toàn mới mà bạn không nên bỏ lỡ nếu như có ý định khám phá tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Bãi biển Sun World Hạ Long bao gồm 4 hạng mục: Bãi tắm nhân tạo Hạ Long có chiều dài 900 mét mở cửa miễn phí cho cư dân và khách du lịch, khu làng biển lấy cảm hứng từ thương cảng Hội An xưa và phố cổ Hà Nội, Typhoon Beach Clud với tổ hợp cà phê và quầy bar sang chảnh ngay bên bãi biển, và cuối cùng là Hải Đăng Sun World Hạ Long Park với chiều cao 55, 5 mét.

Đừng đi một mình mà bạn hãy đi cùng gia đình hoặc hội 500 anh em bạn bè trải nghiệm và khám phá. Với hơn 100 phương tiện xe và dịch vụ xe du lịch Dcar Limousine, xe từ 7, 16, 29 - 47 chỗ, bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề phương tiện nữa nhé.

 Xin hãy liên hệ chúng tôi để Hải Anh Tourtranserco được phục vụ quý khách.!
 Vận tải Hải Anh - HAI ANH TOURTRANSERCO
* Phone : 090.919.2204 - 0225.3890.890  
* Email : sales@haianhtrans. com

 

Chia sẻ:

Back to top
0818.890.890